วันที่ 19-21,25-28 สิงหาคม 2565 กศน.อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา สำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรา โดย นางบังอร ฝ่ายสัจจา ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา มอบหมายให้ นายธนวัฒน์ ไกรกุล กศน.ตำบลบางพระ ดำเนินการจัดการอบรม โครงการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากปลาและกุ้ง จำนวน 35 ชั่วโมง รูปแบบชั้นเรียน 31 ชั่วโมงขึ้นไป ณ กศน.ตำบลบางพระ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 12 คน โดยมี นางทิพวัลย์ จารุสุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรให้ความรู้มีหัวข้อการอบรมให้ความรู้ ดังนี้
1 กุ้งหวาน
2 กุ้งเหยียด
3 น้ำพริกเผากุ้ง
4 น้ำพริกปลาย่าง
5 น้ำพริกเผากุ้ง
6 ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง
ในการอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากท่านรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ นายฐาปนา อ่อนใจเอื้อ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมมี นางประทีป ธูปหอม ครูชำนาญการพิเศษ เป็นผู้นิเทศติดตามการจัดกิจกรรม ทั้งนี้ การจัดโครงการดังกล่าวได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันโรคติดต่อ Covid -19
เข้าชม : 246
|